Bánh Croissant

Sự kết hợp độc đáo giữa kem và bánh Croissant

Với sự phát triển của xã hội ngày này, nhu cầu của thực khách luôn liên tục thay đổi, luôm tìm kiếm những sự kết hợp độc đáo. Không tránh khỏi xu thế đó, 2Cream đã nghĩ ra cách kết hợp bánh Croissant với những hương vị kem đặc sắc của mình, tạo nên một hương vị đặc biệt

Những chiếc bánh Croissant được lựa chọn tỉ mỉ, đạt chuẩn chất lượng, được nướng kỹ càng tạo nên hương vị giòn xốp nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng không làm lấn át đi hương vị kem đặc trưng.

ĐẶT MUA NGAY

MACARON

Sự kết hợp truyền thống nước Pháp và nhân kem Homemade đến từ 2Cream

Macaron được ra đời trong thời kỳ Phục Hưng, và có nguồn gốc từ nước Pháp. Macaron là sự hòa hợp của vỏ bánh theo hương vị truyền thống với bột mì, đường, sữa và trứng.

Điểm đặc biệt, chính là nhân bên trong không phải là ganache, bơ hoặc mứt mà chính là nhân kem tuyệt vời đến từ 2Cream. Mang đến cảm giác mới lạ và sáng tạo cho món ăn truyền thống có từ thế kỷ thứ XVI

đặt mua ngay

BROWNIES

Hương vị Socola đi cùng năm tháng

Là một món bánh cổ điển với hương Socola ngọt ngào đi kèm với các loại hạt bên trong đã làm say đắm biết bao nhiêu con tim của mọi người trên toàn cầu. Hơn nữa bánh Brownies sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn khi được thưởng thức cùng với những viên kem mát lạnh. Tất cả sẽ bùng nổ hương vị trong khoang miệng của bạn.

đặt mua ngay

MILK SHAKE

Thức uống đem lại hương vị độc đáo

Milk shake hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vì hương vị tuyệt vời mà nó đem lại, cảm giác mát lạnh, thanh ngọt và tốt cho sức khỏe. Đi cùng với những nguyên liệu tươi ngon đến từ trái cây, hoặc giàu năng lượng đảm bảo bổ sung dinh dưỡng cho một ngày đầy hứng khởi trong công việc.

đặt mua ngay