Soft Open Cửa hàng Kem 2Cream tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng Kem 2Cream tại thành phố Hồ Chí Minh đã được mở cửa để có thể giúp những thực khách và các hàng thân thiết của cửa hàng có thể dễ dàng tiếp cận các mặt hàng và trải nghiệm dịch vụ của 2Cream. Và trong thời gian sắp tới Chi nhánh Sài Gòn sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Cửa hàng Kem 2Cream tại Sài Gòn là ước mơ ấp ủ rất lâu của đội ngũ thành viên 2Cream. Qua khát sát và đánh giá của những du khách miền Nam khi họ đặt chân tới Hà Nội, và tới thưởng thức những vị kem tươi ngon của 2Cream. Những vị khách du lịch đã nhanh chóng trở những khách hàng thân thiết của 2Cream trong thời lưu trú tại Hà Nội. Họ đã bày tỏ niềm yêu thích và mong muốn có một cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh để có thể thỏa sức lựa chọn và tận hưởng những hương vị tuyệt hảo mà 2Cream đem lại.

Để đáp lại sự mong mỏi của những khách hàng thân thương, Kem 2Cream đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình, và đặt chân tới Sài Gòn hoa lệ phương Nam, mảnh đất thân thiện, đầy nắng và gió. Cửu hàng Kem 2Cream tại Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại 48 Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng đang trong giai đoạn thử nghiệm với chương trình giảm giá 10% cho những khách hàng mua kem tại cửa hàng. Thời gian diễn ra từ ngày 10/12/2022 và đến hết ngày 21/12/2022.

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản,  chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ niềm đam mê vào mỗi ly kem. Với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.