8 vị kem lạ nhất mà bạn từng biết

Thật vậy, không chỉ dừng lại ở kem socola, 8 vị kem sau đây biết đâu lại giúp bạn có được ý tưởng độc đáo cho món tráng miệng của mình.

1. Booger

Nơi tìm thấy: Tại cửa hàng kem ở Rehoboth Beach, Delaware

Booger Ice Cream - Delicious! - Picture of The Ice Cream Store, Rehoboth  Beach - Tripadvisor

Màu của vị kem lạ mắt này thực chất lại được làm từ những nguyên liệu ngon lắm: kem vanila, caramen, một chút kẹo dẻo và phẩm màu tạo màu xanh rồi kết hợp và chế biến chúng là ra được sản phẩm khá bắt mắt này

2. Cicada

Nơi tìm thấy: Sparky’s Homemade Ice Cream tại Columbia, Missouri

Con ve sầu ăn gì? Cách bắt, chế biến ve sầu- Ý nghĩa kim thiền thoát xác

Để tạo ra món quà vặt giòn tan này, người làm kem phải chiên con ve sầu mà đã được nhúng qua lớp socola và 1 lớp đường nâu. Sau đó trộn lẫn với hỗn hợp đường nâu và bơ kem. Tuy nhiên, món kem này không dễ gì mà làm được vì họ phải chờ 13 năm một lần bởi vì đó là chu kỳ 1 thế hệ mới của ve sầu mới ra đời từ đất chui lên.

3. Vanilla

Nơi tìm thấy: Briston, England

Icecream of The Future | 6 New Creations

Ở đây vị kem không phải thứ làm nó đặc biệt, mà một thợ làm kem người Anh đã đưa thêm một loại protein vào công thức làm kem của anh ấy. Chất protein đó sẽ tự phát sáng khi ta liếm viên kem.

4. Sữa ngũ cốc

Nơi tìm thấy: Momofuku Milk Bar tại New York City

Homemade Cereal Milk Ice Cream - The Flavor Bender

Món sữa ngũ cốc này có lẽ sẽ nhắc bạn tới món ăn sáng hơn là một món tráng miệng đúng không? :)) Tuy vậy thì vị kem này vị chủ đạo vẫn là vị sữa và được ăn kèm với bột ngô

5. Pizza

Nơi tìm thấy: Little Baby’s Ice Cream tại Philadelphia, Pennsylvania

Tastemade - Pizza Ice Cream | Little Baby's Ice Cream | Facebook

Chắc hẳn bạn sẽ muốn ăn kem vị pizza lạnh này đó. Nó vẫn được làm từ những nguyên liệu truyền thống như: Cà chua, rau húng quế, rau kinh giới, muối và tỏi thôi.

6. Cold sweat (Đổ mồ hôi vào thời tiết lạnh)

Nơi tìm thấy: Sunni Sky’s Homemade Ice Cream tại Angier, North Carolina

The Cult of Spicy Chile Crisp Is Real | TASTE

Sự kết hợp của 3 giống hạt tiêu và 2 loại sốt tương ớt khác nhau, vị kem CỰC CAY này sẽ đọng lại một vị cháy bỏng nơi đầu môi bạn đó

7. Đuôi hổ

Nơi tìm thấy: Edmonton, Alberta, Canada

Tiger Tail Ice Cream Recipes | Food Network Canada

Không có con “mèo lớn” nào bị giết hại để làm hỗn hợp kem ở đây cả. Sự hòa quyện giữa vị quả cam và màu đen của sốt cam thảo và vì vậy mà nó đã được đặt tên theo màu của vị kem này.

8. Pet bird

Tìm thấy tại: Torimi Café tại Tokyo, Japan

Ice cream bird- post stats in comments! : ItemShop

Một tiệm kem tại Tokyo đã đặt tên cho một vài vị kem của họ với cái tên đặc biệt như Chim sẻ hay Vẹt đuôi dài. Tuy nhiên đừng lo là bạn sẽ ăn phải lông chim trong kem nhé vì đơn giản chúng được làm từ những nguyên liệu mà những chú chim này ăn thôi: hoa quả hay các loại hạt.

Trên đây là 8 vị kem đặc biệt đã được tổng hợp lại, tuy nhiên nếu các bạn chỉ trung thành với các vị kem cơ bản thôi thì có thể truy cập và đặt hàng tại đây nhé