Món KEM lạ mà quen cho các cặp đôi

kem-hạt-dẻ-cười-pistachio-ice-cream

Để luôn cập nhật những xu hướng ăn uống mới và tiết kiệm nhất cho các bạn trẻ đặc biệt là các cặp đôi, tiệm kem 2cream đang mang tới với thực khách những vị kem đa dạng hơn về cả kiểu mẫu lẫn hương vị. 

Trước hết, với mục tiêu hướng tới các cặp đôi trẻ muốn tìm một nơi để hẹn hò vào mỗi buổi chiều xuân, cửa hàng đang chạy những chương trình phù hợp để đưa tới những vị kem đa dạng với hình thức bắt mắt để thỏa sức vừa ăn vừa sống ảo up Face nghen.

Đúng vậy, những cây kem ốc quế siêu to khổng lồ với vị kem được tùy chọn theo ý bạn sẽ đem lại cảm giác “đã mắt” khi mới chỉ nhìn thấy nó thôi đó.

Và đặc biệt, nếu bạn là một khách thường xuyên ghé qua tiệm thì những chiếc bánh kem Croissant chắn hẳn là một món rất quen thuộc đúng không nào. Vị bánh thơm, nóng, ngậy mùi bơ sữa kết hợp với vị thanh, mát lạnh của kem chính là sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn cho một buổi chiều đầy nắng và gió hồ Tây đó. 

Chỉ cần chưa đầy 100k trong túi là bạn đã có thể tự tịn đi cùng người mình thương tới quán, thưởng thức combo bánh kèm kem và sau đó dạo một vòng hồ Tây ngắm mặt trời lặn, mình hứa với bạn đó sẽ là một trải nghiệm thú vị đó.