Một chút ngọt ngào mới lạ

Bánh Fudge Brownies – Bánh của sự ngọt ngào

Bánh Fudge Brownies ngon 2021 được ăn dùng để ăn kèm với kem mang lại hương vị mới lạ!

Một sản phẩm mới – Bánh Fudge Brownies 

Có lẽ loại bánh này không còn quá xa lạ với những người đam mê hay có sở thích nướng bánh đúng không ạ ? Với sự tìm tòi, nghiên cứu và sửa đổi một chút công thức cho phù hợp với khẩu vị của thực khách, bếp trưởng của 2cream đã cho ra mắt dòng bánh Fudge Brownies thơm ngậy này. 

Sự kết hợp hài hòa giữa Kem 2cream vs Bánh Fudge Brownies

Cho quãng thời gian nửa năm trở lại đây, khách hàng đã tới cửa shop 2cream thì chắc hẳn không còn lạ với món Bánh croissant kẹp kem của cửa hàng. Được hầu hết khách hàng đánh giá rất tích cực từ mẫu mã bên ngoài cho tới mùi và hương vị bên trong, bánh croissant kẹp kem vẫn đang là một từ khóa khá hot khi thực khách tản mạn về phía khu vự Tây Hồ.

Tuy vậy, để đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu ẩm thực ngày càng độc lạ của thực khách, bà chủ của 2cream đã đưa tới sự kết hợp giữa bánh Fudge Brownies và kem tại cửa hàng. Một gợi ý nho nhỏ cho khách hàng chưa có cơ hội thử, hãy tới và order 1 miếng bánh và 1 viên kem chanh vàng (Sự kết hợp giữa vị chua của kem chanh vàng và ngọt của bánh Fudge Brownies) sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất đó nhé. 

———————————————–

Hãy liên hệ với shop để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng online ngay nhé:

Địa chỉ: 81 Trịnh Công Sơn, Nhật Tân, Tây Hồ

Hotline: 097 689 2286

Website: www.kem2cream.com