Bánh Macaron Homemade

Giá:
65,000đ
Từ lâu bánh Macaron đã trở nên phổ biến và thịnh hành trên toàn cầu, nhưng đi kèm với đó là những hương vị tuyệt vời mà những chiếc bánh macaron đem lại. Chính vì vậy mà 2Cream là sáng tạo nên bánh Macaron với phần nhân làm từ kem của quán giúp thực khách cảm nhận được hương vị mới lạ đến từ món bánh truyền thống này.
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Hương vị
Dừa nướng
Redvelvet
Bạc hà socola chip
Sữa chua việt quất
Vani Oreo
Socola
Số lượng :

Từ lâu bánh Macaron đã trở nên phổ biến và thịnh hành trên toàn cầu, nhưng đi kèm với đó là những hương vị tuyệt vời mà những chiếc bánh macaron đem lại.  2Cream đã sáng tạo bánh Macaron với phần nhân làm từ kem lạnh mang đến hương vị mới lạ.

Thành phần có trong Bánh Macaron 

Macaron là loại bánh nhỏ, dẹt, tròn, có nhân ngọt ở giữa. Nhân bánh phổ biến là ganache – sự kết hợp giữa kem và sô cô la. Một loại nhân phổ biến khác là kem hoặc mứt, thường được áp dụng cho các loại bánh làm từ bột hạnh nhân và lòng trắng trứng. Ở 2cream nhân kem lạnh chính là điểm nhấn để tạo sự khác biệt. Cùng với đó, nhân kem chua thanh mát lạnh sẽ giúp vị bánh được cân bằng.

Kỹ Thuật Meringue Method

Đây là kỹ thuật đánh bông lòng trắng trừng khi sử dụng máy đánh trứng để có thể tạo lớp bông, mềm, xốp. Người làm bánh sử dụng phương pháp đánh lòng trắng trứng với đường. Hoặc đánh bông lòng trắng trứng với syrup đường nóng. Đây là kỹ thuật cơ bản nhưng rất quan trọng để cho lòng trắng trưng tơi xốp. Việc đánh bông lòng trắng trứng đủ độ là điều quan trọng nhất để tạo được độ xốp, nở cho bánh.

Kiểm Soát nhiệt độ và độ ẩm

Đối với bánh Macaron cần phải kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ ở mức 300% để có thể tạo được kết cấu chuẩn. 2Cream đã khéo léo và tỉ mỉ trong những giai đoạn của việc làm bánh Macaron. Bánh sẽ nở đều và định hình tốt.

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị. “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê vào mỗi ly kem. Với mong muốn mang đến niềm vui cho mỗi khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình nhé.


khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ