chúng ta là ai

2 Cream - Tiệm kem Home-Made

Intro
tiêu chuẩn mới về kem

Hương vị kem được 2CREAM cập nhật liên tục theo mùa, mang đến cho khách hàng nguồn kem mới luôn tươi ngon và chất lượng hơn mỗi ngày

Intro
Intro
gặp Ms. 2cream

2CREAM sẽ mang đến cho bạn những vị kem mới và ngon mỗi ngày. Với nhiều vị kem khác nhau như: Kem dâu phomai, Red velvet cheesecake, Socola sữa, Bạc hà socola chip, Vani oreo, Caramel mặn, dâu tây phô mai,... sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, mê mẩn trước hương vị của chúng.

một lực lượng tốt

Đội ngũ của 2CREAM là tập hợp những con người tài năng, đầy đam mê và sự chuyên nghiệp. Từ những người thợ làm kem có kinh nghiệm đến đội ngũ hỗ trợ khách hàng chu đáo, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm và dịch vụ bạn nhận được đều là sự kết hợp của sự tận tâm và chất lượng.

mô hình hợp tác

Tại 2CREAM, chúng tôi mở rộng cánh tay hợp tác với các đối tác tiềm năng để cùng nhau phát triển và lan tỏa niềm đam mê với kem homemade. Chúng tôi tin tưởng rằng sự kết hợp sức mạnh, kỹ năng và nguồn lực sẽ tạo nên những sản phẩm kem không chỉ ngon miệng mà còn chứa đựng giá trị cộng đồng.

Gặp gỡ đối tác của chúng tôi
Intro
gia nhập đội ngũ của chúng tôi

Chúng Tôi Không Chỉ Làm Kem, Chúng Tôi Tạo Nên Niềm Vui!

Tại 2CREAM, mỗi viên kem là một sáng tạo đầy cảm hứng và mỗi thành viên trong đội ngũ của chúng tôi là người nghệ sĩ của những sáng tạo ấy. Chúng tôi tìm kiếm những tâm hồn đam mê, những đôi tay khéo léo và những tư duy sáng tạo để cùng nhau phát triển và đưa thương hiệu kem handmade của chúng tôi vươn xa hơn nữa.

Gặp gỡ đối tác của chúng tôi
cộng đồng 2cream
Liên hệ