Kem Socola Trắng Sốt Mâm Xôi

Giá:
75,000đ ~ 185,000đ
Kem Socola Trắng Sốt Mâm Xôi nằm trong dòng kem phô mai cheese cake của nhà 2Cream. Cùng với kem dâu tây phô mai và việt quật phô mai, chắc chắn sẽ mang đến sự béo ngậy và lôi cuốn của phô mai
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Kem Socola Trắng Sốt Mâm Xôi nằm trong dòng kem phô mai cheese cake của nhà 2Cream. Cùng với kem dâu tây phô mai và việt quật phô mai, chắc chắn sẽ mang đến sự béo ngậy và lôi cuốn của phô mai

Dòng kem cheese cake thực sự rất khó và phức tạp từ những nguyên phụ liệu để tạo nên món kem này. Khi thực hiện chúng, 2Cream đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để có thể nghiên cứu và gia giảm trong công thức để có thể mang tới cho khách hàng của mình những dòng kem chát lượng nhất. Và Kem Socola Trắng Sốt Mâm Xôi là một trong những thành quả như vậy của chúng tôi.

Điều gì khiến cho Kem Socola Trắng Sốt Mâm Xôi khiến bạn hứng thú

2cream sử dụng những quả mâm xôi mọng nước để tạo nên sốt cho món kem này. Kết hợp với sốt mâm xôi chua chua là socola trắng ngọt ngào, điểm thêm chút socola chip đen tạo điểm nhấn. 2cream không sử dụng chất tạo màu, tạo hương vị, tạo xốp như những dòng kem khác trên thị trường. Mọi nguyên liệu của món kem này đều rất “Thật” và tươi ngon.

Điều đặc biệt ở Kem Socola Trắng Sốt Mâm Xôi đó chính là việc không sử dụng lòng đỏ trứng gà. Thông thường các loại kem khác sẽ có trong thành phần lòng đỏ trứng để có thể tăng thêm vị ngậy và béo. Nhưng với dòng kem cheese chúng tôi sử dụng hỗn hợp sữa tươi nguyên kem và kem phô mai để có được kết cấu và hương vị hoàn hảo.

 Thành Phần chính có trong Kem

Trái Mâm Xôi: Những trái mâm xôi được nhập khẩu chính hãng, và được lựa chọn kỹ càng để có thể cho sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Socola trắng: thành phần không thể thiếu có trong những món kem. Mang đến sự mới lạ cho món kem

Heavy Cream: để tạo nên kết cấu cho món kem

Kem phô mai: để tạo nên sự béo ngậy và thơm ngon. Chắc chắn không thể thiếu hỗn hợp kem sữa và kem phô mai.

Bảo quản kem Socola trắng sốt mâm xôi

Những khay kem Socola Trắng Sốt Mâm Xôi sau khi được sản xuất sẽ được bảo quản trong những khay inox 304. Phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm sử dụng trong ngày thực phẩm. Được bảo quan trong tủ đông với nhiệt độ từ -4 độ đến -18 độ C. Không những vậy, kem sẽ được bọc trong lớp giấy bạc để tránh kết tinh tinh thể đường ở trong kem.

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.


khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích

Kem Cam Xoài Homemade

65,000đ ~ 175,000đ

Kem Vani Oreo

65,000đ ~ 165,000đ

Kem Hồng Trà

65,000đ ~ 165,000đ

Kem Chanh Vàng Custard

65,000đ ~ 165,000đ

Kem Rum Nho

65,000đ ~ 165,000đ

Kem Hạt Dẻ Cười

85,000đ ~ 215,000đ
Liên hệ