Kem Hồng Trà Homemade

Giá:
75,000đ ~ 175,000đ
Nếu bạn là người yêu trà, và thưởng thức nó thường xuyên. Đi kèm với đó, bạn là người hảo ngọt, tìm kiếm một món ăn mới lạ. Kem Hồng Trà là lựa chọn tuyệt vời. Hãy tạm biệt sự nhàm chán, uể oải của một ngày hè oi ả để thưởng thức những viên kem vị hồng trà đến từ nhà 2Cream.
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Chắc hẳn rất nhiều người không thể ngờ rằng sự kết hợp giữa hồng trà và kem sữa lại tuyệt vời đến vậy. Kem Hồng Trà là sự kết hợp giữa vị đắng chát nhẹ của trà và vị ngọt béo của kem sữa.

Nếu bạn là người yêu trà, thưởng thức nó thường xuyên. Đi kèm với đó, bạn là người hảo ngọt, tìm kiếm một món ăn mới lạ. Kem Hồng Trà là lựa chọn tuyệt vời. Hãy tạm biệt sự nhàm chán, uể oải của một ngày hè oi ả bằng việc thưởng thức những viên kem vị hồng trà đến từ 2Cream.

Những điều khiến bạn hứng thú với Kem Hồng Trà

Văn hóa thưởng trà đã có từ rất lâu trên toàn thế giới. Với mỗi một nền văn hóa, cách thức thưởng trà và chọn loại trà có phần khác nhau. Nhưng tựu trung lại, hương vị của trà luôn khiến người ta khó quên.

Hồng trà là thức uống quen thuộc với nhiều người. Những lá trà được tuyển chọn kỹ càng, cách chế biến cũng rất kỳ công từ việc phơi khô đến xao tẩm, mới có thể mang đến thành phẩm là những bánh trà chất lượng. Mang đến một hương vị nồng nàn và đậm sâu cho người dùng khi thưởng thức.

Lớp kem nền được tạo ra với công thức của nhà 2Cream, kem sẽ có cấu dẻo dai, kết dính với sự cân bằng tỷ lệ tuyệt vời giữa kem, sữa đặc, sữa tươi và hồng trà.

Thành phần chính trong kem Hồng Trà

Hồng trà: những búp trà được tuyển chọn kỹ càng, đi cùng với việc xao phơi kỹ càng đem đến một hương vị nồng nàn, thấm đượm. Những lá trà khô được sên cùng với đường trắng. Sau đó, hỗn hợp được ủ trong nước sôi để giúp trà có thể tỏa hương và lưu hương nhiều nhất. Mang đến nước trà có màu đậm, hương thơm ngào ngạt

Heavy Cream: Là thành phần chính của món kem. Giúp định hình kết cấu của kem

Đường trắng: những hạt đường mía, có kết cấu nhẵn là sự lựa chọn hoàn hảo cho món kem

Muối: một chút sẽ cân bằng hương vị cho món kem

Sữa tươi nguyên kem: để có thể tạo ra hỗn hợp kem tuyệt vời.

Bảo quản kem Hồng Trà

Những khay Kem Hồng trà sau khi được sản xuất sẽ được đựng trong những khay inox 304- đạt tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm. 2Cream đã sử dụng giấy bạc và màng bọc thực phẩm để hạn chế nhất những tinh thể đường có thể kết tinh. Mang đến hương vị trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Dinh dưỡng có trong kem Hồng Trà

 Calories788 Kcal (3299 kJ)
TOTAL FAT55.4g
CHOLESTEROL576.05mg
SODIUM302.6mg
POTASSIUM433.81mg
TOTAL CARBS55.83g
SUGARS50.23g
PROTEIN20.38g
VITAMIN C1.2mg
IRON2.2mg
CALCIUM289.5mg

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình nhé.

khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ