Kem Sorbet Mâm Xôi Homemade – Raspberry Sorbet TRANG CHỦ / SORBET

Giá:
85,000đ ~ 215,000đ
Với công thức đến từ tiệm Kem 2Cream Homemade, Kem Sorbet Mâm Xôi sẽ mang lại hương vị tươi mới, làm rung động vị giác của mọi thực khách. Sự biến đổi từ những quả mâm xôi tươi ngon thành món kem sorbet mát lạnh và sáng khoải. Kem Sorbet Mâm Xôi chắc chắn sẽ trở thành một món táng miệng hoàn hảo cho những tín đồ mê kem.
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Mát lạnh, tươi ngon cùng vị chua tuyệt với đến từ quả mâm xôi chính là cách để có thể miêu tả về dòng kem sorbet Mâm Xôi homemade của tiệm kem 2Cream. Không những vậy trong dòng kem vegan của 2Cream, chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng những loại kem Vegan khác kem Sorbet Xoài, Kem Bơ Lạc. 2Cream mong rằng dòng kem vegan sẽ trở thành món tráng miệng thân quen với những tín đồ mê kem trên toàn thế giới.

Kem Sorbet Mâm Xôi là gì ?

Sorbet là một món tráng miệng mát lạnh. Hầu hết dòng kem Sorbet sẽ được làm từ những loại trái cây tươi mát. Đặc biệt là những loại trái cây đến từ miền nhiệt đới. Sự khác biệt lớn nhất giữa kem Sorbet và kem Sữa chính là việc kem sorbet không có các chế phẩm từ sữa hoặc trứng trong thành phần. Kem sorbet Mâm Xôi chính là một trong những đại diện tiêu biểu của dòng kem sorbet.

Kem-Sorbet-Mâm-Xôi-Raspberry-Sorbet-001

Và chúng tôi tin rằng, khi bạn thưởng thức kem Sorbet Mâm Xôi. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị trọn vẹn của những quả mâm xôi căng mọng và tươi mới, vị chua sẽ lan tỏa trong miệng. Cùng sự mát lạnh của dòng kem sorbet chắc chắn sẽ làm dậy lên hương vị của trái cây.

Những thành phần tạo nên sự tuyệt vời của Kem Sorbet Mâm Xôi

Để tạo nên những viên Kem Sorbet Mâm Xôi với hương vị tuyệt vời lại là những nguyện liệu đơn giản. Sự đơn giản tạo nên một hương vị thuần khiết và chân thật. Từ đó thực khách có thể cảm nhận được hương vị tươi mới của những trái mâm xôi.

  1. Những trái mâm xôi: Khi nhắc đến kem sorbet mâm xôi thì chắc chắn không thể thiếu những quả mâm xôi căng mọng được ướp lạnh. Qua đó giữ lại những dưỡng chất của loại quả này.
  2. Nước: Vốn dĩ bên trong những trái mâm xôi luôn mọng nước. Nhưng chúng ta vẫn cần một chút nước để có thể tạo ra siro đường. Nhờ đó tạo thêm vị ngon cho món kem.
  3. Đường: Trong tự nhiên những trái mâm xôi sẽ có hương vị ngọt nhẹ và hơi chua. Trong quá trình làm kem và nhiệt độ hạ thấp so với môi trường xung quanh. Sẽ làm giảm độ ngọt của mâm xôi. Vì vậy mà chúng ta cần thêm đường để có thể cân bằng vị chua cho món kem này
  4. Glucose: Là một nguyên liệu trong quá trình làm kem. 2Cream sẽ thường sử dụng đường Glucose hoặc Siro ngô. Nguyên liệu này sẽ giúp món kem trở nên mịn màng, tăng độ kết dính. Hạn chế sự xuất hiện của tinh thể đường có ở trong kem

Cách thưởng thức Kem Sorbet Mâm Xôi Chuẩn 2Cream

Đây là một món tráng miệng lạnh. Nên Kem Mâm Xôi cần được thưởng thức ngay sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh. Nếu để ở nhiệt độ phòng sẽ khiến kem dễ chảy. Làm hỏng kết cấu của kem do đó hương vị của Kem Mâm Xôi bị giảm đi đáng kể. Để có thể tăng thêm phần thú vị, bạn có thể dùng thêm với ốc quế, vị bùi béo của ốc quế hòa trộn với vị chua ngọt của mâm xôi sẽ kích thích vị giác mang đến một vị ngon khó cưỡng. Hãy đến với tiệm kem 2Cream để có thể trải nghiệm Kem Sorbet Mâm Xôi Homemade. Các bạn có thể tìm kiếm chúng tôi qua trang Facebook: 2cream – Tiệm kem home-made

khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích

Kem Sobret Xoài

75,000đ ~ 185,000đ
Liên hệ