Kem Sữa Chua Việt Quất

Giá:
75,000đ ~ 185,000đ
Không có gì tuyệt vời hơn cho một ly kem sữa chua chanh việt quất cho một ngày nóng bức. Hương vị chua nhẹ tinh tế tới từ vỏ và nước cốt chanh vàng bùng nổ với với nước cốt dâu việt quất đậm đặc. Kết hợp với những lợi ích tới từ sữa chua tạo nên một kem hoàn hảo và lành mạnh cho sức khoẻ người dùng
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Cách thức tạo nên kem sữa chua việt quất – một món ăn lành mạnh trong sức khoẻ

Sữa chua – nguyên liệu dễ mà khó

Sữa chua có nhiều nước hơn mức cần thiết cho một dòng kem, vì vậy khi tạo nên dòng kem sữa chua đã phải lọc bớt lượng nước trong sữa chua càng nhiều càng tốt. Lọc bớt nước có trong sữa chua bằng miếng mỏng có miếng lọc trong vài giờ. Việc làm đó sẽ giúp kem trở nên siêu mịn không có lẫn những tinh thể băng do nước tạo thành.

 

Việt quất – nước sốt đậm đà tạo nên điểm nhấn cho món kem

Sau khi sữa chua được lọc bớt nước, hoà chung với những nguyên phụ liệu như whipping cream, sữa, đường và si rô chanh, sẽ được đem đi làm lạnh trong 4 giờ. Đây mới là lúc để ta có thời gian làm nước sốt việt quất.

Việt quất được đun chung với đường trên ngọn lửa nhỏ. Đun từ từ cho đến khi việt quất mềm ra, và để nguội cho đến khi đặc lại và nguội bớt.

Lúc này nước sốt việt quất được trộn đều với hỗn hợp kem sữa chua. Tất cả những thành phần đó được đông lạnh và hoà trộn trong máy làm kem khoảng 15- 30 phút.

To Food with Love: Blueberry Cheesecake Ice Cream

Với bước làm đó, kem sữa chua chanh việt quất sẽ có màu trắng và huyết dụ đan xen nhau, mỗi một miếng kem là sự bùng nổ vị giác của thực khách với sự kết hợp của sữa chua, chanh và việt quất


khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ