Kem Việt Quất Phô Mai – Blueberry Cheesecake Ice Cream

Giá:
75,000đ ~ 185,000đ
Với công thức làm kem homemade của nhà 2Cream, món kem Việt Quất Phô Mai được làm từ cốt bánh kem phô mai. Và những trái việt quật tươi ngon cùng những nguyên phụ liệu đi kèm. Tất cả đã tạo nên một tráng miệng cực cuốn hút cho mùa hè.
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Với công thức làm kem homemade của nhà 2Cream, món kem Việt Quất Phô Mai được làm từ kem phomai. Và những trái việt quật tươi ngon cùng những nguyên phụ liệu đi kèm. Tất cả đã tạo nên một tráng miệng cực cuốn hút cho mùa hè.

Kem Việt Quất Phô Mai – Sự lựa chọn ưu thích của nhiều khách hàng

Kem Việt Quất Phô Mai là một trong những món được rất nhiều khách hàng lựa chọn với sự ngậy béo của lớp kem phô mai và phần bánh đi kèm. Ngoài ra là sự chua nhẹ dịu dàng, thanh thanh của việt quật. Trái việt quật rất được ưu chuộng và dễ dàng được đón nhận với tất cả thực khách ở mọi lứa tuổi

Với màu sắc tím của những trái việt quất làm tô điểm cho kem Việt Quất Phô Mai. Sự kết hợp của vị chua đến từ việt quất và sự tơi xốp thơm ngậy của cốt bánh kem cheese. Chắc chắn đó là một sự tương phản tuyệt với. Chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho những thực khác

Thành Phần có trong Kem Việt Quất Phô Mai

  1. Những trái việt quất: Những trái việt quất căng mọng được nhà 2Cream lựa chọn rất kỹ lưỡng. Những trái việt quật ngon thường là những trái có màu xanh đậm hoặc tím đậm không có ánh đỏ.
  • Việt Quất phải chắc thịt và mọng nước. Đặc biệt, 2Cream sẽ tuyệt đối không sử dụng những quả đã bị mềm , nhão hoặc đã bị úng.
  • Quá trình bảo quản rất quan trọng. Không rửa những trái việt quất cho đến khi làm kem, bởi hơi ẩm đến từ nước sẽ làm cho những trái việt quật trở nên nhanh bị hư hỏng. Những trái việt quất ngon lành sẽ được bảo quản ở trong những hộp cứng và có nặp đậy và được để ở trong tủ lạnh.
  1. Cream cheese: Kem phô mai chắc hẳn đã quá thân thuộc với mọi người, vị ngậy béo, chua thanh dịu nhẹ sẽ khiến món kem này trở nên thật hấp dẫn
  2. Siro Ngô: trong quá trình làm kem, chúng tôi thường sử dụng đường Glucose hoặc siro ngô để có thể giúp kem trở nên mịn hơn, kết cấu của trở dẻo và kết dính. Không những vậy còn tránh hiện tượng kết tinh tinh thể đường trong quá trình làm kem.
  3. Heavy Cream: để tạo độ chắc cho kem
  4. Sữa tươi
  5. Tinh dầu vanilla

Thông tin dinh dưỡng

Lượng calo: 239 kcal Kali: 76 mg 
Carbohydrate: 22 g Chất xơ: 1 g 
Chất đạm: 2 gĐường: 20 g 
Chất béo: 16 g Vitamin A: 660 IU 
Chất béo bão hòa: 10 gVitamin C: 2,3 mg
Cholesterol: 58 mg Canxi:52 mg 
Natri: 64 mg Sắt: 0,1 mg

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.


khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ