Kem Bạc Hà Socola Chip

Giá:
75,000đ ~ 185,000đ
Mát lạnh tê vị giác với món kem bạc hà socola chip thơm lừng hấp dẫn. Vị bạc hà the mát nhẹ cùng socola ngọt ngào tan chảy trong miệng cực sảng khoái. Gây tê vị giác với món kem bạc hà socola chip cho hương vị bùng nổ trong khoang miệng.
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Mát lạnh tinh tế trong từng cảm nhận

Từ những lá bạc hà tươi non nhất được ủ 8 tiếng trong hỗn hợp whipping cream và sữa không đường béo ngậy, kem bạc hà socola chip có mùi thơm lừng thanh mát đặc trưng. Vị kem “the the” gây tê nhẹ nơi đầu lưỡi nhưng sẽ nhanh chóng biến mất, đọng lại là vị ngọt của socola chip. Đó là hương vị sảng khoái mà bạn khó có thể tìm thấy ở những vị kem khác.

Nguồn cấp tinh thần tươi mới

Không chỉ hấp dẫn về hình thức, ngon về hương vị mà kem bạc hà socola chip còn mang một tinh thần riêng, một phong cách thưởng thức riêng ấn tượng. Với mỗi ly kem được bán ra, 2Cream lại tiếp thêm sự tươi mới rất riêng cùng nguồn năng lượng bất tận cho các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Thành phần chính:

  • Lá bạc hà tươi
  • Socola chip
  • Sữa tươi không đường
  • Whipping cream
  • Bột ngô
  • Đường Mía

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.

khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ