MIlkshake Homemade

Giá:
79,000đ
Milkshake hay còn được gọi là sữa lắc là một thức uống ngon lành và bổ dưỡng. Với những nguyên liệu tươi ngon, giàu năng lượng mang đến cảm giác sảng khoái cho ngày dài năng động. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể được thưởng thức món đồ uống tuyệt vời này trong một mùa hè nóng bức
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Hương vị
Cookie & Cream
Strawberry
Chocolate
Orange & Mango
Redvelvet
Chocolate Mint
Blueberry
Số lượng :

Milkshake (sữa lắc) là một thức uống ngon lành và bổ dưỡng.

Bắt nguồn từ năm 1885 ở các nước phương tây cho đến nay sữa lắc đã được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hương vị của sữa lắc thay đổi theo từng vùng. Theo thời gian, cách làm sữa lắc đã có nhiều thay đổi để phù hợp hơn với xu hướng đồ uống hiện đại. Sữa lắc của 2cream đặc biệt bởi luôn có 1 viên kem mát lạnh, dẻo mịn bên trong.

Những nguyên liệu có trong Milkshake

Cân bằng tỉ lệ những nguyên liệu thành phần có trong Milkshake là điều quan trọng để tạo nên một ly Milkshake hoàn hảo

  • Sữa tươi: Sử dụng lượng sữa vừa đủ là điều rất quan trọng. Nếu quá nhiều sữa, hỗn hợp sữa sẽ trở nên bị loãng là giảm hương vị.
  • Kem lạnh:   Điểm đặc biệt trong những ly milkshake ở 2cream là luôn có những viên kem lạnh. Kem lạnh giúp milkshake sánh mịn hơn
  • Whipping Cream
  • Siro Hoa Quả/ Vani
  • Đồ Trang Trí

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị. Kem của 2cream “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành hết niềm đam mê với mỗi ly kem. Với mong muốn mang đến niềm vui cho mỗi khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình nhé.


khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ