Kem Socola Sữa Homemade

Giá:
75,000đ ~ 185,000đ
Chỉ ngon thôi là chưa đủ, 2Cream mang đến sự kết hợp “healthy and balance” trong món kem socola sữa. Thêm 1 phiên bản nâng cấp món kem socola thường hứa hẹn sẽ chiều lòng mọi khách hàng
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Sự lựa chọn “healthy and balance”

Chỉ ngon thôi là chưa đủ, 2Cream mang đến sự kết hợp “healthy and balance” trong món kem socola sữa. Thêm 1 phiên bản nâng cấp món kem socola hứa hẹn sẽ chiều lòng mọi khách hàng.

Vẫn giữ nguyên được những nét vị cơ bản của kem socola truyền thống – vị ngọt ấm quyến rũ vị giác, dù có thay đổi nhưng món kem socola của 2Cream vẫn mang đến những cảm nhận quen thuộc, luôn là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất.

Món ngon cho người mê socola

Món kem  hấp dẫn với thành phần là sữa tươi nguyên kem không đường, cùng thành phần Belcholat 65% mang đến hương vị đắng nhẹ “thuần” của socola mà vẫn thơm ngọt vị sữa. Socola sữa  cho bạn cảm nhận sự bùi béo tinh tế rất dễ chịu.

Thành phần chính:

  • Socola belcholat 65%
  • whipping cream
  • Sữa tươi nguyên kem không đường
  • Đường vàng

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.


khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ