Kem Đường Đen Hàn Quốc Homemade

Giá:
59,000đ ~ 155,000đ
Kem Đường Đen Hàn Quốc được lấy cảm hứng từ món sữa tươi đường đen đang rất nổi trong thời gian gần đây. Chắc hẳn, mọi người đã đều được thưởng thức món đồ uống trên và cảm nhận sự thanh ngọt của nó. Và giờ đây, nhà 2Cream đã sáng tạo ra công thức làm món Kem Đường Đen. Khi bạn thưởng thức món kem này, hương vị sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Khi bạn có thể thưởng thức hương vị của đường đen cùng sự mát lạnh tuyệt vời.
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Kem Đường Đen Hàn Quốc được lấy cảm hứng từ món sữa tươi đường đen đang rất nổi trong thời gian gần đây. Chắc hẳn, mọi người đã đều được thưởng thức món đồ uống trên và cảm nhận sự thanh ngọt của nó. Và giờ đây, 2Cream đã sáng tạo ra công thức làm món Kem Đường Đen. Khi bạn thưởng thức món kem này, hương vị sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Khi bạn có thể thưởng thức hương vị của đường đen cùng sự mát lạnh tuyệt vời.

Đường Đen là gì ?

Trong tiếng Anh đường đen còn được gọi là: Dark Brown Sugar. Đây là loại nguyên loại cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây. Về mặt cơ bản, đường đen có thành phần chính là đường trắng nhưng chưa qua quá trình tách mật. Hay nói cách khác chính là đường mật mía chưa được tinh chế.

Sự độc đáo của hương vị đường đen: từ lâu đường đen đã được đem vào trong các bài thuốc đông y. Đường đen có vị ngọt, tính ôn, giúp bổ máu và chống lạnh. Đường đen rất giàu năng lượng và giúp oxi có thể lưu thông trong cơ thể dễ dàng.

Những thành phần chính có trong Kem Đường Đen

Đường Đen Hàn Quốc: Linh hồn cho món kem này, hương vị từ mật mía đường kết hợp cùng vị kem chắc chắn sẽ mang đến sự mới lạ. Đường tại các nước châu Á thường được làm từ mía thay vì củ cải đường ở châu Âu hay châu Mỹ. Chắc chắn sẽ mang đến cảm giác thú vị cho những du khách nước ngoài.

Heavy Cream: Đây là cơ sở để tạo nên loại kem của chúng tôi, và nó thành phần chính trong món kem này

Sữa tươi: Chúng tôi sử dụng cả sữa tươi nguyên kem và sữa tươi thông thường để có thể tạo cho kem Red Velvet cấu trúc tốt nhất.

Lòng đỏ trứng: nguyên liệu quan trọng để tạo nên hương vị thơm ngậy của kem, làm tăng khẩu cảm.

Glucose: Chúng tôi sử dụng đường Gulose hoặc siro ngô để có thể tạo độ mịn và tăng sự kết dính cho kem. Đi kèm với đó là tránh hiện tượng tinh thể đường sẽ kết tinh trong quá trình làm kem

Muối: một chút muối sẽ cân bằng vị ngọt cho món kem này

Bảo quản Kem Đường Đen

Những khay Kem Đường Đen sau khi được sản xuất sẽ được đựng trong những khay inox 304- đạt tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm. Vì kem có thành phần chính là đường đen, chính vì vậy để tránh tạo tinh thể đường trong quá trình sản xuất và bảo quản rất khó khăn. Chính vì vậy, 2Cream đã sử dụng giấy bạc và màng bọc thực phẩm để hạn chế nhất những tinh thể đường có thể kết tinh. Mang đến hương vị trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.

 


Từ khóa
khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích

Kem Dâu Tây Nướng

65,000đ ~ 165,000đ

Kem Vani Oreo

65,000đ ~ 165,000đ

Kem Socola Sữa

65,000đ ~ 165,000đ

Kem Chanh Leo

65,000đ ~ 165,000đ

Kem Bơ Sáp

75,000đ ~ 175,000đ
Liên hệ