Kem Bơ Dừa Hạt Dẻ Cười Vegan

Giá:
65,000đ ~ 175,000đ
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại trái cây vùng nhiệt đới như bơ, dừa và hạt dẻ cười, Kem Bơ Dừa Hạt Dẻ Cười là sự kết hợp tuyệt vời, kết cấu tan chảy hoàn hảo ở trong miệng. Đây là một món kem thuần chay, mang đến sự mềm mịn, sánh của bơ. Tính tan chảy nhất quán ở trong miệng của bạn. Cùi dừa tươi và hạt dẻ cười làm tăng hương vị cho món kem này
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại trái cây vùng nhiệt đới như bơ, dừa và hạt dẻ cười, Kem Bơ Dừa Hạt Dẻ Cười là sự kết hợp tuyệt vời, kết cấu tan chảy hoàn hảo ở trong miệng.

Đây là một món kem thuần chay, mang đến sự mềm mịn, sánh của bơ. Tính tan chảy nhất quán ở trong miệng của bạn. Cùi dừa tươi và hạt dẻ cười làm tăng hương vị cho món kem này

Những điều sẽ khiến bạn thích thú khi thưởng thức Kem Bơ Dừa Hạt Dẻ Cười

Những trái bơ mềm mịn, béo ngậy, chứa đầy khoáng chất và đặc biệt chứ một lượng chất béo chưa bão hóa, tạo ra nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang theo đuổi một lối sống lành mạnh, với những nguồn thực phẩm oranic và thân thiện với sức khỏe của mình. Thì đây quả thực là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sữa hạt mang đến nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, bổ xung canxi và dưỡng chất. Đặc biệt, nó không chứa gluten, không gây dị ứng, và kích ứng đối với một số khách hàng bị mẫn cảm với thành phần này.

Cách chế biến đơn giản nhưng đầy tinh tế. Với hỗn hợp gồm có sữa hạt, cơm dừa, nước cốt dừa, bơ, siro hạt dẻ cười, siro ngô. Tất cả được hòa trộn và xay nhuyễn trong máy xay sinh tố. Sau đó, hỗn hợp này được khuấy trộn trong máy làm kem để có thể nhồi không khí tạo độ xốp mềm. Với cách chế biến như vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi nói rằng, Kem Bơ Dừa Hạt Dẻ Cười Vegan hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản hay chất phụ gia để có thể tạo ra món kem này.

Các thành phần chính có trong Kem Bơ Dừa Hạt Dẻ Cười Vegan

Bơ: những trái bơ được trồng và thu hoạch tại các vùng chuyên canh ở Việt Nam như Đà Lạt, hay Tây Nguyên để có thể tạo ra hương vị đăc biệt từ những trái bơ này. Thơm hơn, ngậy hơn.

Nước cốt dừa và cơm dừa: Những trái dừa tươi được thu hoạch và chế biến thành cốt dừa, và cơm dừa. Mang hương thơm thoang thoảng và ngậy.

Kem béo thực vật: là thành phần quan trọng để tạo nên lớp kem nền

Muối: Để có thể cân bằng vị ngọt cho món kem này

Đường: Những hạt đường trắng tinh luyện, với bề mặt nhẵn và trơn để giúp tăng kết dính cho món kem.

Nước cốt chanh: Với sự có mặt của nước cốt chanh sẽ giúp bơ ngăn bị oxi hóa. Nếu không có nước cốt chanh, trong quá trình sản xuất bơ sẽ bị oxi hóa làm mất đi màu xanh đặc trưng của bơ. Màu xanh của những trái bơ sẽ từ từ chuyển sang màu đen và làm mất đi vẻ đẹp vốn có của món kem này.

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.

khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ