KemVani Oreo Vegan

Giá:
59,000đ ~ 155,000đ
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Kem vani oreo vegan đặc biệt với vị ngọt béo thơm ngậy của vani kết hợp cùng vị bánh oreo. Món kem giảm tối đa chất béo, tăng dinh dưỡng giúp duy trì vóc dáng

Đổi gió với món kem vani oreo vegan hấp dẫn, vị ngọt béo của vani hảo hạng cùng vụn bánh oreo “đăng đắng” siêu hấp dẫn, món kem thuần chay giảm chất béo, tăng dinh dưỡng giúp duy trì vóc dáng hoàn hảo.

Vani oreo phiên bản đặc biệt healthy

Là tín đồ hảo ngọt nhưng bạn lại chưa tìm thấy được sự lựa chọn an toàn? Đó là vì bạn chưa biết đến kem vani oreo vegan của nhà 2Cream – mon kem ngon dành cho những cô nàng, anh chàng muốn duy trì vóc dáng. Và sẽ là đánh lừa vị giác của bạn khi không có sự khác biệt quá lớn trong kem vani oreo thường và dòng vegan, vẫn thơm ngon và hấp dẫn như vậy.

Công thức kem giảm lượng chất béo –  tăng dinh dưỡng

Nguồn sữa tươi được thay thế bằng sữa đậu nành và đường vàng, kem vẫn có độ mềm mịn và thơm mùi đặc trưng của vani. Vụn bánh oreo với phần vỏ “đăng đắng” huyền thoại biến tấu món kem không bị nhàm chán, thêm phần thú vị khi ăn.

Bắt đầu một chế độ ăn “healthy and balance” nhưng thật phong phú với thực đơn có kem vani oreo vegan, tận hưởng sở thích cá nhân theo một phong cách hoàn toàn mới.

Thành phần chính:

Vanilla

Bánh oreo

Sữa đậu nành

Whipping cream

Đường vàng

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu

khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ