Kem Caramel Mặn Vegan

Giá:
59,000đ ~ 155,000đ
Trải nghiệm vị ngọt béo gây nghiện của caramel kết hợp với vị mặn của muối biển trong món kem caramel mặn vegan, sự lựa chọn “healthy” mà không lo béo.
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

“Mặn – ngọt” cùng chung đôi

Vẫn là vị ngọt ngào của sốt caramel nâu óng cùng vị muối biển đặc trưng, kem caramel muối vẫn chưa bao giờ làm vị giác của bạn thất vọng. Từ những ấn tượng ban đầu đó, 2Cream mang đến một phiên bản khác đặc biệt hơn với kem caramel mặn vegan dành cho các bạn ăn chay hay chỉ đơn giản muốn tìm một món ngọt mà vẫn duy trì được cân nặng và vóc dáng.

Ngọt ngon mà không sợ béo

Kem caramel mặn vegan vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng của caramel cùng vị muối biển siêu ngon. Chất kem mềm xốp hơn, giảm ngọt của caramel nhưng thêm vị bùi béo của sữa đậu nành. Sự kết hợp hài hòa của muối biển vừa kích thích ngọt nhưng vẫn giữ được sự cân bằng, đến cuối cùng vẫn là vị ngậy còn đọng lại của caramel mát lạnh nơi đầu lưỡi.

Caramel mặn vegan là sự lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ hảo ngọt nhưng muốn duy trì cân nặng và vóc dáng, ăn ngon nhưng không sợ béo.

Thành phần chính:

  • Muối
  • Sốt caramel homemade
  • Sữa đậu nànhA
  • Whipping cream
  • Bột ngô
  • Đường vàng

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.

khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ