KEM CARAMEN MẶN

Giá:
65,000đ ~ 165,000đ
Khám phá sự kết hợp độc đáo giữa vị mặn muối biển cùng ngọt béo của caramel trong kem caramen mặn, thêm một trải nghiệm thú vị cho vị giác của bạn
Ưu đãi đặc biệt

🍨Kem không chứa chất bảo quản
🍨Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

🍨Giao hàng phạm vi bán kính < 10 km 

🍨Đối với đơn hàng > 10 km =>Call: 097 689 2286

🍨Đăng ký mua sỉ, đại lý liên hệ: 097 689 2286

Trọng lượng
150G
400G
Số lượng :

Nét “hợp gu” tạo nên điều thú vị

Caramen homemade ngọt béo, sánh mịn từ thành phần đường vàng cho màu nâu óng đặc trưng mà không bị đắng. Caramel vẫn bị đồn thổi là ngọt gắt khiến nhiều người khá e dè khi lựa chọn. Tuy nhiên để phá vỡ cái định kiến đó 2Cream đã biến tấu thêm với vị mặn của muối biển, tạo nên sự hòa quyện bất ngờ

Sự cân bằng “mặn-ngọt” kích thích vị giác

Kem caramen khi thêm muối giúp kích thích vị ngọt tự nhiên nhưng không bị ngán, món kem cho hương vị cân bằng rất dễ chịu.

Kem caramen mặn gói gọn nét truyền thống đi cùng nét phá cách trong sự kết hợp thú vị, là “chất riêng” mà 2Cream muốn mang đến trong từng thìa kem mát lạnh.

Thành phần chính:

  • Muối
  • Sốt caramen homemade
  • Sữa tươi không đường
  • Whipping cream
  • Creamcheese
  • Đường Mía

Homemade 2Cream – Kem ngon nhà làm!

Chúng mình tự tin để nói rằng, kem 2Cream không sử dụng chất bảo quản, các chất hóa học tạo xốp hay tạo hương vị, “THẬT” từ nguyên liệu cho đến cảm nhận nơi đầu lưỡi.

2Cream luôn dành toàn bộ tình yêu và niềm đam mê với mỗi ly kem với mong muốn mang đến niềm vui và sự yêu thích cho mỗi khách hàng ghé chân. Hãy đến và trải nghiệm những hương vị “gây thương nhớ” cùng chúng mình bạn nhé.

khách hàng nói về kem hommade 2cream
có thể bạn cũng thích
Liên hệ