TASTE OF HAPPINESS
“nếm trọn vị hạnh phúc”

Vị kem đa dạng và luôn sáng tạo Vị kem đa dạng và luôn sáng tạo
Thành phần chất lượng cao Thành phần chất lượng cao
Kết cấu mịn mang đến hương vị chuẩn kem Mỹ Kết cấu mịn mang đến hương vị chuẩn kem Mỹ
Không thêm hương vị nhân tạo và chất bảo quản Không thêm hương vị nhân tạo và chất bảo quản

sản phẩm đặc trưng

2Cream đã thêm vào danh sách các món kem mà mình phục vụ dòng kem Vegan – 100% thuần chay với việc thay thế sữa động vật thành sữa hạt nguyên chất đi cùng với những nguyên liệu tươi ngon

sản phẩm bán chạy

Xu hướng tìm kiếm

Chia sẻ

Nguồn gốc của món kem

Kem đã có nguồn gốc từ rất lâu đời với cách chế biến đơn giản nhưng lại làm nức nòng những người sảnh ăn thời bấy giờ. Kem, cream hay creme trong nhiều nền văn hóa là một món ăn đông lạnh được được chế biến từ sữa bột, sữa tươi, trái cây, và những nguyên phụ liệu đi kèm như muối, tinh dầu vanila, trứng gà,…

Top 10 vị kem được ưa chuộng nhất tại Mỹ

Trong khi vị kem Vani đang giữ vị trí quán quân cho một thời gian đã khá nhiều năm, theo một báo cáo gần đây của Hội ẩm thực quốc tế (IDFA) đã công bố rằng có thể vị Vani sẽ không còn giữ được vị trí độc tôn lâu nữa.

Nước nào tiêu thụ ice cream (kem) nhiều nhất thế giới ?

Kem là một trong những loại thực phẩm hằng ngày được tiêu thụ nhiều khắp thế giới. Càng ngày với những công nghệ mới cùng với sự kết hợp của nhiều loại hương vị và công thức khác nhau, kem ngày càng mịn hơn và sánh hơn. Cho nhiều năm trở lại đây, sự phổ biến của kem đã tăng vọt nhờ vào việc sử dụng rộng rãi tủ lạnh. Ngày càng có nhiểu mẫu mã kem mới như sữa chua đá hay sorbet và thi thoảng bắt gặp cả những vị kem rất lạ nữa.

8 vị kem lạ nhất mà bạn từng biết

Thật vậy, không chỉ dừng lại ở kem socola, 8 vị kem sau đây biết đâu lại giúp bạn có được ý tưởng độc đáo cho món tráng miệng của mình.

15 sự thật vui về kem có thể bạn chưa biết

Bạn có phải là một người thực sự thích ăn kem không? Bạn có ăn kem thường xuyên như ngày nào cũng ăn? Hay tuần ăn 2-3 lần ? Hay thậm chí là chắc 1 tháng mới tới tiệm kem một lần?

2CREAM bảo quản và vận chuyển Kem như thế nào?

chu thích
Kem được bảo quản trong hộp có xốp giữ nhiệt
Chú thích
Vận chuyển trong bán kính 15km
Chú thích
Set quà xinh xắn làm quà tặng trong dịp sinh nhật, sự kiện tiệc gia đình, bạn bè, người thân

khách hàng nói về kem homemade 2cream

Đăng ký thành đại lý
Liên hệ